Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

DỊCH VỤ XE TẢI, TAXI TẢI

Đăng lúc 13:14:00 31/07/2018

Hơn 600 đầu xe tải từ 0.5 – 10 tấn tại hơn 100 bãi đỗ xe trên toàn địa bàn, Thanh Tân khẳng định mang đến cho bạn dịch vụ xe tải nhanh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà...

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ BÁO GIÁ RẺ NHẤT

TỔNG ĐÀI VẬN TẢI

0966.952.687

Taxi tải tại Thành Phố TP.HCM từ lâu đã được đông đảo người dân trên địa bàn TP.HCM hưởng ứng và sử dụng với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa, giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện.

Chính vì vậy dịch vụ thuê Taxi tải ngày càng được nâng cao và đa dạng dịch vụ, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê xe Taxi Tải tại TP.HCM, mỗi ngày trên địa bàn Thành Phố TP.HCM có hàng trăm công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mới.

Có những công ty uy tín, nhưng bên cạnh đó cũng còn 1số công ty ma, nếu bạn không để ý rất dễ bị lừa đảo, mất đồ.

>>> Nếu bạn ở tại TP.HCM bạn có thể tham khảo thêm lợi ích khi sử dụng dịch vụ Taxi Tải để biết thêm những lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Tân với dịch vụ cho thuê Taxi Tải uy tín tại TP.HCM, hơn 9 năm kinh nghiệm, hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải trên địa bàn TP.HCM chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h tại TP.HCM.

Tại Taxi tải  luôn mang lại giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng:

-Chúng tôi có giá dịch vụ thuê xe Taxi Tải niêm yết, có bảng giá công bố ghi rõ trên bao thân xe.
Bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp giá dịch vụ Taxi Tải chuyển nhà ở bảng dưới.

-Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng dịch vụ taxi tải tại TP.HCM của chúng tôi.
-Trước khi sử dụng dịch vụ chúng tôi khuyến cáo mọi khách hàng sử tìm hiểu kỹ và liên hệ tư vấn để được hưởng những lợi ích lớn nhất từ dịch vụ. 

 

CÔNG TY VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng, Chuyển dọn kho xưởng, Cho thuê nhân công bốc xếp, Chuyển hàng đi tỉnh, Tháo dọn công trình…

CÁC PHƯƠNG THỨC ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH & RẺ NHẤT: